เกี่ยวกับเรา

   Kids pack เป็นผู้นำเข้ากระเป๋าแบรนด์ UEK ที่ออกแบบดีไซน์กระเป๋าและของใช้สำหรับเด็กทุกช่วงวัย เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเช่น กระเป๋านักเรียน กล่องดินสอ กระเป๋าสะพาย กระติกน้ำ หมวกสำหรับเด็ก ทุกขนาดทุกไซต์หลากหลายสไตล์ 

   กระเป๋า UEK ได้คิดค้นและพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อช่วยปกป้องกระดูกสันหลัง และคำนึงถึงการออกแบบซัพพอร์ตหลังและน้ำหนักของกระเป๋าให้เหมาะกับสรีระเด็กทุกช่วงวัยให้มากที่สุดจึงทำให้เด็กสะพายไม่ปวดหลัง ไม่กดทับไหล่ มีการกระจายน้ำหนักที่ดีเยี่ยม ทุกชิ้นส่วนทำด้วยมือ โดยคัดเลือกวัสดุที่มีความทนทาน เหมาะกับกิจกรรมทุกประเภท เด็กๆจึงสามารถใช้กระเป๋าได้อย่างมั่นใจและรู้สึกปลอดภัยพร้อมสนุกได้ทุกวัน ลุยทุกสถานการณ์ สร้างจินตนาการใหม่ ๆ ลวดลายที่ใครเห็นเป็นต้องมอง ดีไซน์มีให้เลือกหลายลาย สีสันน่ารักสดใส ที่สำคัญเน้นความแข็งแรงทนทานทำให้คุณแม่ๆวางใจ

  กระเป๋า UEK ยังได้รับรางวัล IGR – Institut fur Gesundheit und Ergonomie จากประเทศเยอรมัน ที่มีชื่อเสียงเฉพาะด้านในเรื่อง Ergonomics design หรือ การออกแบบด้วยหลักการสรีระศาสตร์ ประจำปี 2021 จาก IGR สถาบันที่มอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ ใช้สินค้าแล้วมีความปลอดภัย เข้ากับสรีระร่างกายอีกด้วย
 
 

นอกจากนี้เรายังมีเคาท์เตอร์สินค้าในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ให้ได้ชมและสัมผัสสินค้าจริง

 
 เคาท์เตอร์ UEK เซ็นทรัลพระราม 3 (ชั้น 4) เคาท์เตอร์ UEK เซ็นทรัลพระราม 2 (ชั้น2)

 เคาท์เตอร์ UEK เซ็นทรัลชิดลม (ชั้น6)


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้